คู่เลข เบอร์มงคล สร้างเสน่ห์ ที่คุณต้องทราบเพื่อนำมาเลือกใช้

เสน่หา เมตตามหานิยม นอกจากใช้ในเรื่องเรื่องรักๆ ใคร่ๆ แล้ว ยังสำคัญอย่างมากสำหรับทำธุรกิจค้าขายไม่ว่าธุรกิจคุณจะอยู่ระดับใดเล็กหรือใหญ่ หรือว่าอยู่ภายในสายอาชีพใดก็ตาม หากหยิบมาปรับใช้ใน เบอร์มงคล และร้อยเรียงให้เหมาะกับตัวของคุณ ก็จะสามารถช่วยโกยทรัพย์ เรียกลูกค้า เงินความสำเร็จให้กับท่านได้อย่างยิ่งทีเดียว กระนั้นมีเลขไหนกันบ้างละที่อยู่ภายในกรุ๊ปเสน่ห์ ที่คุณควรนำมาใช้เราศึกษากันดีกว่า

 

คู่เลข 19

 

คนซึ่งใช้งานเลขนี่จะเป็นคนมีเสน่ห์อย่างยิ่ง ใครก็อยากเข้าใกล้ รวมทั้งมีความเจริญไปพร้อมๆ กัน จะเป็นผู้ซึ่งมองการณ์ไกล ชอบปาร์ตี้งานสังคม รสนิยมดี นับว่าคือหมายเลข เบอร์โทรศัพท์มงคล กษัตริย์แห่งผลสำเร็จ  เหมาะสมหยิบมาใช้งานกับงานเป็นข้าราชการประจำ หรืองานซึ่งข้องเกี่ยวกับต่างแดน อาชีพซึ่งต้องเจอกับกลุ่มคนอื่น

 

คู่เลข 22

 

คือคู่เลขที่ค่อนข้างจะละมุนละม่อมมากทีเดียว พูดเก่ง โดยเหมาะสมกับการใช้งานประกบ เบอร์มงคล ผู้หญิงเสียยิ่งกว่า คนใช้งานคู่เลขนี้ก็จะเป็นที่อุปถัมภ์ของคนใหญ่คนโต เหมาะกับกิจการความสวยงาม งานการให้บริการ หรือประเภทงานที่เกี่ยวกับการพูดคุย

 

 

หมายเลข 23 9

 

หมายเลข 23 นี้แน่ๆว่าเป็นทั้งบุคคลที่เก่งมีเสน่ห์และมีฝีมืออย่างเหลือคณานับ จะเหมาะสำหรับประเภทงานซึ่งจะต้องมีการพลิกแพลง จะต้องขจัดปัญหาเฉพาะหน้าอยู่ตลอดเวลา ในแง่เรื่องรักๆ ใครๆก็เรียกว่า เป็นคนเจ้าชู้มาก จะเอามาใช้เพื่อการซื้อขาย พูดคุยเจรจา ก็ลงตัว อย่างไรก็ดีเสนอแนะว่าควรจะมี 9 คงอยู่ข้างใน เบอร์มงคล เพื่อที่จะเข้ามาครอบคลุมสติสัมปชัญญะด้วย

เลขมงคล

 

หมายเลข 24 9

 

ตัวเลขนี้บ่งชี้ถึงคนที่เก่งเวลาเข้าสังคม ช่างพูดช่างเจรจาได้รื่นหู ผู้ใดอยู่ใกล้ก็รู้สึกอบอุ่นชุ่มชื่นหัวใจ มีเพื่อนเยอะ เงินทองมีมาต่อเนื่อง เหมาะสำหรับการใช้ผสมผสาน เบอร์มงคล งานซื้อมาขายไป ประสานงาน หรือการบริการอย่างยิ่ง เพราะว่าจะได้ความร่วมแรงร่วมใจทุกครั้งไป