นักธุรกิจต้องระวัง 4 คู่เลขไม่ดี อย่าใส่ใน เบอร์มงคล

เรื่องเกี่ยวกับเลขศาสตร์นั้นปรากฏมานานตั้งแต่อดีตนับพันๆ ปี ถูกบันทึกปรากฏภายในวิชาต่างๆ มากมาย และปัจจุบันมีการนำเอาศาสตร์นี้มาประยุกต์ใช้กับหมายเลขต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับชีวิตประจำวันคนเราอย่างเช่น เบอร์โทรศัพท์มือถือหรือว่า เบอร์มงคล อย่างที่ พวกเรา ได้ยินกัน และกำลังเป็นที่นิยม และมี อ. เหล่านี้ปรากฏขึ้นจำนวนมากเป็นดอกเห็ด แต่อย่างไรก็ดีวิชาทำนายตัวเลขเหล่านี้ในแง่ดำเนินธุรกิจค้าขายนั้น ก็จะมีตัวเลขที่เป็นสิริมงคล หรือเลขทรัพย์คอยเรียกเงินเรียกโชคลาภ และหมายเลขอันตรายซึ่งไม่สมควรมีอยู่ในเบอร์มงคล โดยเพื่อนๆจะต้องเลี่ยง คอนเทนต์นี้อยากขอชี้แนะ 4 กลุ่มตัวเลขซึ่งอย่าให้มีใน เบอร์โทรศัพท์มงคล สำหรับประกอบกิจการของเพื่อนๆ

 

1.หมายเลข 0

 

สำหรับตัวเลข 0 นั้น ไม่ว่าจะจับคู่หรือว่านำมาใช้กับเลขใดๆ ก็ตามแต่ไม่เหมาะสมทั้งสิ้น ทั้ง 00 01/10 04/40 03/30 04/40 ก็ตามแต่ ทั้งนี้ทั้งนั้นหลายคนเอะใจว่า แล้ว 0 ลำดับแรกละเกี่ยวข้องไหม 0 ลำดับแรกนั่นก็คือเลขดวงเมืองซึ่งคือปัจจัยซึ่งคุณไม่สามารถเปลี่ยนแปลงได้ ถึงกระนั้นใน 9 ตัว หรืออาจจะ 7 ตัวหลังมิจะต้องจะมี 0 เข้ามาประกอบใน เบอร์โทรศัพท์มงคล จะดีอย่างมาก เพราะว่า 0 หมายความว่าช่องวาง คือเชื้อโรค ถ้าหากนำมาใส่กับเลขใด คู่เลขเหล่านั้นจะมีความหายไม่ดีไปโดยทันทีทันใด

 

เลขมงคล

2.คู่เลข 67/76

 

67/76 นับว่าคือเลขภัยสุดๆในการประกอบธุรกิจ คนที่มีหมายเลขคู่นี้ภายใน ซิมเบอร์มงคล เชื่อได้ว่าชีวิตเหนื่อยแน่ๆ มักจะมีเรื่องมีราวในด้านการเงินมาโดยตลอด จนกระทั่งอาจจะหมดตัวได้เลยทีเดียว ไม่ควรเลือกใช้ติดกัน ถึงแม้ในเบอร์มือถือเหล่านั้นจะมี เบอร์มังกรก็แล้วแต่ ตัวอย่างเช่น  6789 โดยหมายความว่าหมดเนื้อหมดตัวเลยเชียว

 

3.เลข 27 กับ 72

เลข 27/72 คือเลขที่แสดงถึงความเป็นหนี้สิน คดีความ มีเรื่องการเงิน ประกอบกิจการสิ่งไรไม่ว่าจะใหญ่เล็ก กลายเป็นหนี้หมด ปัญหาการเงินรุมเร้า หาเงินเก่ง แต่กระนั้นเงินที่ได้มาไม่ค่อยอยู่กับตัว ในแ