เครื่องสกรีนเสื้อ ธุรกิจใหม่ที่ควรจับตามอง

นับตั้งแต่อดีตธุรกิจการพิมพ์สกรีนเสื้อได้มีความเติบโตขึ้นอย่างเห็นได้ชัด เริ่มตั้งแต่สมัยแรกที่ทำเป็นบล็อกสกรีนมาถึงทุกวันนี้เครื่องพิมพ์สกรีนเสื้อได้พัฒนาไปมาก ด้วยความง่ายขึ้น เร็วขึ้น และสามารถประหยัดเวลามากขึ้น ประกอบกับผลการตอบรับจากลูกค้าที่อยากใส่เสื้อพิมพ์ลาย ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้าชุดกีฬา หรือเสื้อยืดใส่ในชีวิตประจำวัน จึงไม่แปลกที่ผู้ที่ประกอบธุรกิจสกรีนเสื้อขายจะมีรายได้กันอย่างมากมาย

                สำหรับเครื่องพิมพ์สกรีน รุ่นใหม่ๆที่มีคนใช้เป็นจำนวนมาก ได้แก่ Epson SureColor SC-F6270 เป็นเครื่องพิมพ์ผ้ารุ่นอีอบอวล  พิมพ์ผ้าที่ช่วยให้งานพิมพ์มีประสิทธิภาพเหนือระดับ และมีความละเอียดสูงสุดถึง 720 x1,440 dpi จึงตอบรับความปรารถนาของผู้ใช้งานในธุรกิจสิ่งทอได้อย่างยอดเยี่ยม และสร้างกำไรที่สูงกว่าเดิม 

ในส่วนของ Printer Overview มาพร้อมกับน้ำหมึก HDK รุ่นใหม่สุดในปัจจุบัน ที่มีความเที่ยงตรงสูงสุด มีตลับน้ำหมึกพิมพ์แบบใหญ่พิเศษทำให้สามารถพิมพ์ได้อย่างต่อเนื่องสูงสุดถึง 17 ชั่วโมง อีกทั้งดีไซน์มาเป็นอย่างดีสำหรับการพิมพ์ในระบบ Dye-Sublimation ที่มีคุณสมบัติการปรับความตึงแบบอัตโนมัติ เมื่อป้อนผ้า ไม่ใช่เท่านั้นด้วยเทคโนโลยีน้ำหมึกพิมพ์แบบใหม่ เสื้อผ้าที่พิมพ์ออกมาจึงทนต่อแสง และเหงื่อที่เป็นกรดเป็นด่างได้ดี นอกจากนี้ยังมีรายละเอียดอื่นๆ เช่น

  • ระบบแบบหัวพิมพ์ Advanced PrecisionCore TFP SureColor-F6200-dye-sublimation-transfer-44-inch-printer-specs-dimensions
  • จำนวณหัวฉีด 360 x 2 หัวฉีดเอาแต่ละสีมา x 4
  • มีความละเอียดสูงถึง 720 x 1,440 dpi
  • การพิมพ์ตามแบบ 2 แนวทางโดยจะทำให้คุณมีตัวเลือกยิ่งขึ้น และได้ผลงานแบบที่มีความสมบูรณ์แบบยิ่งขึ้นด้วย
  • มีการควบคุมการทำงานและจอ LCD สีขนาด 2.5 นิ้ว ช่วยให้ผู้ใช้สามารถนำเอาปุ่มลัดในการตรวจดูและสามารถปรับตั้งค่าหลักการทำงานของ เครื่องพิมพ์ได้ง่ายดายมากขึ้น 
  • มีไฟแจ้งเตือน แอลอีดีขนาดใหญ่ที่จะช่วยเตือนผู้ใช้เกี่ยวกับความบกพร่องที่เกิดขึ้นในการพิมพ์อย่างชัดเจน จึงไ