dulich 308565

Tuần lễ sự kiện dịp The Bank Entertainment một tuổi

The Bank la diểm dến của những người muốn tim cho minh một nơi giải tri van minh, lịch sự, soi dộng va ca tinh.

Dể thay lời tri an gửi tới những người bạn cung chinh la những khach hang than thiết da gắn bo với dịa diểm nay trong suốt một nam vừa qua, từ ngay 11/4 dến 19/4, The Bank sẽ tổ chức một tuần lễ sự kiện nhan dịp kỷ niệm The Bank Entertainment tron 1 nam tuổi.

Tuần lễ sự kiện dịp The Bank Entertainment một tuổi

Mở dầu chuỗi sự kiện la sự xuất hiện của “DJ Walshy Fire” vao tối ngay 11/4 tại The Bank Entertainment – tầng 6, 41 Hai Ba Trưng, Ha Nội. Party mở man sẽ mang dến một trải nghiệm thu vị với man trinh diễn của Walshy Fire – một trong 3 Djs của nhom Major Lazor lớn tren thế giới. DJ Walshy Fire dến từ thanh phố biển Miami (Mỹ). Day cung la lần dầu tien Walshy Fire co show diễn tại Việt Nam cung như tại The Bank.

Trong nam qua, day la diểm dến quen thuộc của những người muốn tim cho minh một nơi giải tri van minh, lịch sự nhưng cung soi dộng va ca tinh. Dịa diểm nay như một thế giới am nhạc rất dặc biệt va cuốn hut. Bạn co thể bắt gặp những bản nhạc xa xưa nhất – oldschool nhất va cả những bản hit dang thống trị Billboard, dược hoa quyện vao nhau một cach sống dộng. Nơi day luon mang lại sự thoải mai cho bạn từ cung cach dịch vụ dến chất lượng dồ uống. Bạn sẽ con cảm thấy hhai long về một khong gian thư gian về dem mang tinh hiện dại va lanh mạnh nay.

The Bank dược tạo nen bởi những người co tham nien hoạt dộng trong nganh dịch vụ giải tri, những người da sang lập những thương hiệu nổi tiếng T-Bar, Funky Buhda, FaceClub… Nhưng dể co thể lọt vao top những bar lớn tren thị trường Ha Nội hiện nay cung, bởi vi một phần tất yếu của dịa diểm nay dược biết dến như phien bản mới nhất của T-Bar, Toilet Pub, Loo Pub va Next bar. Với 9 nam tồn tại, thay dổi cấu truc, hinh thức, dịa diểm nhưng The Bank vẫn luon tien phong trong phong trao nhạc Hiphop, EDM tại Việt Nam. Nơi day dược dẫn dắt bởi DJ Nam Den – người tien phong trong việc mang dong nhạc Hiphop về Việt Nam. The Bank da trở thanh 1 trong top 3 bar lớn tại Ha Nội, dược cac bạn trẻ yeu thich va lựa chọn dể giải tri va thư gian dặc biệt vao những ngay lễ va cuối tuần.

Tuần lễ sự kiện dịp The Bank Entertainment một tuổi

Dịa diềm nay co sự gop mặt của DJ nổi tiếng thế giới va Việt Nam như Walshy Fire (USA), NamDen, JangLoa, LanKido (HCMC) QuangCue HuyDX, Dung Mobile, Mc Boogie Nguyen (HCMC), Mr Ay, Hip… Ngoai ra, The Bank con co sự gop mặt của những vu cong, nhom nhảy nổi tiếng hiện nay cung với những ca si dang dược giới trẻ mến mộ Big Daddy, Bueno với những bản HIT thu hut hang triệu lượt nghe. Tuần lễ sinh nhật với những dem Fashionshow, Gameshow va Lady9 huyền thoại sẽ  mang tới những bữa tiệc am nhạc nhiều mau sắc, soi dộng va dặc biệt.

Tuần lễ sinh nhật dược bắt dầu từ ngay 11/4 với sự kiện dặc biệt DJ Walshy Fire tới từ Miami. Tiếp theo la chương trinh Fashion Show – White Sand ngay 16/4. Chương trinh dặc biệt giảm gia 20% tổng hoa dơn dược ap dụng trong 3 ngay 14,15 va 17/4. Va dặc biệt trong ngay 18/4 va 19/4 sẽ la 2 ngay kỷ niệm The Bank tron 1 tuổi với sự gop mặt của rất nhiều nghệ si va ca si nổi tiếng hiện nay.

Thong tin chi tiết xem tại dịa chỉ www.facebook.com/thebankhanoi hoặc lien hệ tới số hotline: 0909091013 – 0944903232.

(Nguồn: The Bank)