ความเข้าใจกลยุทธ์การแยกแยะไพ่ในมือในการเล่นแบล็คแจ็ค ใน G Club

ความเข้าใจกลยุทธ์การแยกแยะไพ่ในมือในการเล่นแบล็คแจ็ค ใน G Club

        แบล็คแจ็คออนไลน์ช่วยให้ผู้เล่นเดิมพัน ด้วยบัตรกลยุทธ์ไว้ด้านหน้า แบล็คแจ็คออนไลน์เกมจากนักพัฒนาซอฟต์แวร์เช่น Microgaming นำได้สร้างขึ้นในการทำงานกลยุทธ์ ผู้เล่น G Club สามารถเล่นเกมในโหมดเล่นอัตโนมัติโดยไม่ต้องแม้กระทั่งเกี่ยวกับบัตรกลยุทธ์ ดังนั้น

        แยกย้ายมาลงเล่นเมื่อการ์ดสองครั้งแรกที่จัดการกับผู้เล่นเท่ากันกับระดับ ในสถานการณ์ที่ ผู้เล่น G Club อาจแยกถ้าเขาต้องการ หรืออาจเล่นต่อไปตามปกติ เนื่องจากมีการตัดสินใจที่จะทำ 

        เหตุผลเบื้องหลัง G Club การแบ่งมือที่จะแปลงมืออ่อนแอเป็นคนแข็งแรงสอง แบล็คแจ็คง่ายที่แบ่งกลยุทธ์กล่าวว่า เสมอแบ่ง eights และแต้ม ไม่เคยแบ่งสี่ fives และสิบ และแยกคู่อื่น ๆ 

        พิจารณากรณีของเล่นที่มีการกระทำสอง eights เขามีค่ามือ 16 ไม่ดีจะยืนบนเนื่องจากตัวแทนจำหน่ายจะได้รับค่าตัวสูง มันไม่ใช่ค่าดีตีเนื่องจากผู้เล่น G Club มีโอกาสที่จะวาดเป็น 6 หรือสูงกว่าการ์ด 

        พิจารณากรณีของเล่น G Club ที่มีการกระทำสอง fives เขามีค่ามือ 10 เขามีการเข้าชมเนื่องจากไม่ว่าอะไรเขาจะไม่หน้าอก อีกครั้ง เขาเป็นส่วนใหญ่มักจะวาดเป็นสิบบัตร 

        ตอนนี้ พิจารณากฎง่าย ๆ สามแยก แยกคู่ถ้าค่าบัตรของเจ้าแปด หรืออันดับสูงกว่า ในกรณีนี้ ตัวแทน G Club จำหน่ายมีแนวโน้มที่จะมีค่าเหลือประมาณ 18 นี้เป็นมือแข็งแกร่งมาก และโดยปกติแล้วผู้เล่นจะสูญเสียกับมือดังกล่าว จึง มีจุดในการเสแสร้งการสูญเสียที่อาจเกิดขึ้นโดยการแบ่ง และเล่นมือสอง

        ผู้เล่นที่มีหมายเหตุว่า เขาไม่มักจะชนะถ้าเขาตามกลยุทธ์ที่อธิบายไว้ในบทความนี้ แต่ในระยะยาวเขาจะชนะบ่อยมากขึ้นกว่าที่เขาจะสูญเสีย และนี่คือกลยุทธ์การพนัน G Club อะไรเกี่ยวกับ