เรียนรู้ข้อมูลพื้นฐานเกี่ยวกับไพ่ดัมมี่ออนไลน์

เรียนรู้ข้อมูลพื้นฐานเกี่ยวกับไพ่ดัมมี่ออนไลน์

          รัมมี่คืออะไร รัมมี่เป็นครอบครัวขนาดใหญ่ของเกมไพ่เล่นเกม พื้น คือการ จับคู่เหมือนเล่นไพ่ คำว่า "ไพ่ดัมมี่ออนไลน์ " มักใช้แทนคำว่า "รัมมี่" ซึ่งมีเฉพาะการ์ดเกมภายใต้ชุดใหญ่ของเกมข้อความว่า "รัมมี่" เกมบางเกมที่จะจัดเป็น "รัมมี่" mah jong และ canasta

เงื่อนไขรัมมี่

          เกมไพ่รัมมี่แบบกรอบทั่วไปที่ค่อนข้างง่ายทำตามได้ ข้อกำหนดเบื้องต้นรัมมี่หนังสือ จัดการ ทิ้ง การสิ้นสุดของสต็อก ออกไป และ "รัมมี่" รวม วางปิด หนังสือเป็นชุดของสามบัตรใด ๆ ที่มีตำแหน่งเดียวกัน หรือเลข หรือไพ่ติดกันสามที่เดียวกัน นี่คือรูปแบบที่ใช้กันแพร่หลายสำหรับการ์ดเกมผู้เล่นไพ่ดัมมี่ออนไลน์ทั้งหมด อย่างไรก็ตาม บางเกมอื่น ๆ 

เล่นรัมมี่

          โดยทั่วไป เล่นรัมมี่ ผู้เล่นได้รับไพ่ จากสำรับ หรือ จากกองทิ้ง ในรูปแบบของหนังสือ หรือ การ "ผสมผสาน" บัตรของพวกเขา ที่ ผู้เล่นจะต้องยกเลิกบัตรจากมือของเขา หรือเธอ

          เมื่อจะถึงจุดสิ้นสุดของสต็อก (ไม่มีไพ่ไปทางซ้ายเพื่อเลือกจาก) กองทิ้งเป็นหัน และใช้เป็นหลักทรัพย์ใหม่ เมื่อผู้เล่นสามารถผสมผสานการ์ดของเขาทั้งหมดในครั้งเดียว เขาหรือเธออาจแล้วประกาศรัมมี่ และออกจากเกมไพ่ดัมมี่ออนไลน์ เมื่อผู้เล่นออกไป ทุกผู้เล่นอื่น ๆ 

          ใช้อะไรจะถือว่าเป็นการ "เกมสำหรับผู้หญิงเก่า" ได้ทำการฟื้นตัวในความนิยมด้วยความสามารถในการเรียนรู้ และเล่นไพ่ดัมมี่ออนไลน์เกมส์ออนไลน์ เกมค่อนข้างง่ายในการเรียนรู้คืออะไรได้ซับซ้อนที่ทำให้การเรียนรู้และการเรียนรู้กลยุทธ์ของเกม

          การ์ดเกมที่เล่น ด้วยไพ่สำรับมาตรฐาน 52 บัตรมีหลายรูปแบบเกมไพ่ดัมมี่ออนไลน์ที่แตกต่างกันที่สามารถเล่น โดยผู้เล่น 2-6 ครั้ง ในคู่มือนี้ เราจะครอบคลุมพื้นฐานของรัมมี่ รูปแบบของประเภทเกม