“อาร์เจนตำหนิน่า” ประกาศปลด “ซามเปาลี” พร้อมคณะทำงาน

“อาร์เจนตำหนิน่า” ประกาศปลด “ซามเปาลี” พร้อมคณะทำงาน
“อาร์เจนตำหนิน่า” ประกาศปลด “ซามเปาลี” พร้อมคณะทำงาน UFABET
 


UFABET โดยภายหลังที่ทำผลงานได้น่าผิดหวังในบอลโลก 2018 ฟอร์มกระพร่องกระแพร่งตั้งแต่รอบแบ่งกลุ่ม แล้วหลังจากนั้นก็มาแพ้ประเทศฝรั่งเศสในรอบ 16 กลุ่มในที่สุด ทำให้ ฆอร์เก้ ซามเปาลี โดนติชมอย่างมากว่าไม่อาจจะคุมกลุ่มได้ตามประสิทธิภาพของนักฟุตบอล แถมในระหว่างตอนแข่งก็มีข่าวสารว่ามีปัญหากันข้างในกลุ่มอีกด้วย ปัจจุบัน UFABET สัมพันธ์บอลอาร์เจนติเตียนน่า ประกาศแยกทางกับซามเปาลี พร้อมคณะทำงาน อย่างเป็นทางการ

ดังนี้ ซามเปาลี เข้ามารับงานคุมกลุ่ม ตั้งแต่ เดือนมิถุนายน 2017 คุมกลุ่มลงสู่สนาม 15 ชนะ 7 เสมอ 4 แพ้ 4 อย่างไรก็แล้วแต่ หากแม้ในคำสัญญาจะบอกว่าซามเปาลี จะได้รับเงินค่าปรับไหม 20 ล้านดอลลาร์ถ้าโดนไล่ออก แม้กระนั้นในคราวนี้ ซามเปาลี จะได้รับเงินค่าปรับไม่ถึง 2 ล้านดอลลาร์ด้วย แต่ว่าก็ไม่มีการเปิดเผยข้อมูลอื่นๆ

ในขณะที่ มีกรุ๊ปบุคคลที่คลุกคลีในแวดวง UFABET บอลอาร์เจนว่ากล่าวน่า ออกมาให้ความคิดเห็นถึงกรณีนี้ว่าไม่ยุติธรรมสำหรับ ซามเปาลี เนื่องจากในตอนที่เขาเข้ามารับงานเมื่อปีที่ผ่านมา ก็มาแบบรับเผือกร้อน เพื่อเข้ามาแก้ไขปัญหาที่มีอยู่เยอะแยะข้างในกลุ่ม ซึ่งเขาเป็นผู้เดียวที่กล้ารับงานนี้ แม้กระนั้นตลอดเวลาที่ปฏิบัติภารกิจกลับโดนแทรกแซง ถึงแม้ว่าจะการจัดเพศผู้เล่นลงสู่สนาม จนถึงส่งผลให้กลุ่มประสบความล้มเหลวตามเป้า UFABET