ขายเลยมั้ย?! ลือหนัก เรอัล มาดริด ยื่นข้อเสนอ "อาซาร์" 190 ล้านยูโร

ขายเลยมั้ย?! ลือหนัก เรอัล มาดริด ยื่นข้อเสนอ "อาซาร์" 190 ล้านยูโร
UFABET ขายเลยมั้ย?! ลือหนัก เรอัล มาดริด ยื่นข้อเสนอ "อาซาร์" 190 ล้านยูโรUFABET ดูทีท่าดีลของ เอเด็น อาซาร์ กำลังจะไปสู่ผลสรุปด้านในกรกฎาคมนี้ เมื่อทางสื่อฝรั่งเศศ ออกมาเผยข้อมูลแล้วว่า เชลซี บางทีอาจรับข้อเสนอของ เรอัล มาดริด ที่​190 ล้านยูโร

"​le10sport" สื่อจากดินแดนน้ำหอมกล่าวว่า เรอัล มาดริด ติดต่อเข้าไปที่ เชลซีแล้ว ด้วยการยื่นค่าตอบแทนไปทั้งหมดทั้งปวงราว 190 ล้านยูโร หรือราวๆ 170ล้านปอนด์ (โดยประมาณ 7,400 ล้านบาท) โดยทาง "le10sport" ยังเสริมไว้อย่างน่าดึงดูดเพราะ นี่เป็นค่าจ้างของ อาซาร์ ผู้เดียว หรือรวมดีล ฉันร์ตัวส์เข้าไปแล้ว ข้างหลังทั้งสองเคยมีข่าวสารว่าจะย้ายไป เรอัล มาดริด พร้อมเพียงกัน

​โถ เพื่อนรัก ! ฉันร์ตัวส์ มั่นอกมั่นใจ ถ้าเกิดย้ายไปไหน อาซาร์ จะตามไปด้วย

เอเด็น อาซาร์ โชว์ฟอร์มได้อย่างน่าประทับใจในบอลโลก  UFABET 2018 ก่อนหน้าที่ผ่านมา รวมทั้งมีข่าวสารย้ายกลุ่มไป เรอัล มาดริด ตลอด ภายหลังที่ เชลซี ภายใต้การควบคุมกลุ่มของ อันโตนิโอ คอนเต้ ในช่วงฤดูกาลปัจจุบัน คว้าได้เพียงแค่ถ้สย เอฟเอคัพ ปลอบโยนเพียงแค่นั้น แม้กระนั้นพวกเขาจะอดไปเล่นแชมเปี้ยนส์ลีก ในช่วงฤดูกาลหน้า

โน่นทำให้ อาซาร์ ถูกคาดหวังว่าเขาจะย้ายไปยัง ซานติเตียนอาโก เบอร์ท้องนาเบว แน่นอนในฤดูร้อนนี้ ประกอบกับการย้ายกลุ่มของ​ คริสเตียโน โรนัลโด้ พอดิบพอดี ทำให้ สตาร์ชาวเบลเยียมไม่ต้องกลัวว่าจะโดนเลือกปฏิบัติอะไร

แต่ 2 ชมรมยังมิได้ให้ข่าวเพิ่มเติมอีกในประเด็นนี้อะไร รวมทั้งจะต้องมาดูกันต่อว่าต่อขานดีลนี้จะเป็นจริงก่อนตลาดปิดในกันยายนหรือเปล่า