May hut nhot xe gia bao nhieu

May hut nhot xe gia bao nhieu

Khi bạn mở tiệm rửa xe máy, có rất nhiều dịch vụ đi kèm mà có thể giúp bạn hái ra tiền, một trong số đó chính là việc thay dầu nhớt. Khi đó, thiết bị không thể thiếu đó chính là máy hút dầu xe máy – 1 trợ thủ đắc lực của tiệm rửa xe.

Và bài viết sau đây công ty Sơn Tùng Lâm xin chia sẻ tới các bạn “ máy hút nhớt xe máy gia bao nhieu ” để các bạn cùng tham khảo nhé!

Máy hút nhớt giá bao nhiêu?

Đối với những loại máy có bình chưa từ 3- 5 lít thì giá của máy hút nhớt dao động từ 900 – 1,5 triệu đồng. Đối với những máy có dung tích từ 5 – 10 lít thì giá của nó dao động từ 1,8 – 2,5 triệu đồng. Còn đối với những loại máy hiện đại hơn, bình chưa lớn hơn nhiều, tốc độ hút mạnh hơn,…thì giá sẽ cao hơn nhiều. Để có thể chọn mua máy phù hợp với nhu cầu sử dụng và túi tiền của mình, bạn có thể tham khảo giá của máy hút nhớt cụ thể dưới đây:

1/Máy hút nhớt 8L

+ Máy hút dầu thải 8L nhựa thiết kế đầu hút là que đũa hút inox dài, sâu tận đáy bình. Sau khi cho đũa hút vào bình chứa nhớt bạn điều khiển đũa tới mọi góc cạnh của bình sao cho hút triệt để nhất.

==>> Xem chi tiết sản phẩm cũng như giá tại đây: https://goo.gl/cpBQkh

2/Máy hút nhớt Inox

+ Với vật liệu hoàn toàn bằng inox, chúng có ưu điểm cho việc vệ sinh, dễ dàng lau chùi, giữ máy luôn sạch sáng bóng. Vỏ máy được thiết kế hoàn toàn bằng chất liệu này mang lại sự chắc chắn và không bị vỡ bình chứa như các máy hút dầu có bình chứa nhựa.

==>> Xem chi tiết sản phẩm cũng như giá tại đây: https://goo.gl/JDzDG6

3/Máy hút nhớt 702-10L

==>> Tham khảo bài viết khác tại: https://wallinside.com/post-65090153-gia-cau-nang-rua-xe-la-bao-nhieu.html

Với bài viết trên hy vọng bạn đã hiểu hơn về máy hút dầu nhớt ô tô giá bao nhiêu. Nếu quý khách hàng có nhu cầu cần mua máy hút nhớt hoặc máy bơm mỡ mini hay có bất kì thắc mắc nào cần được giải đáp thì vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn nhé!