Why the Biggest

 

Chức năng: Giải tỏa sinh lý, thủ dâm cho nam hiệu quả

Đặc điểm: Rung, âm thanh, cop bóp

Chất liệu: Vỏ nhựa ABS + Ruột silicone an toàn và lành tính

Kích thước sản phẩm: 22cm x seven.2cm

Mùi: không mùi

Đế gắn tường: sở hữu đế gắn tường

Rung: 12 chế độ rung

Pin: Pin sạc

Xuất xứ: Hồng Kong

Cốc tình cao cấp NaNo AirRobot-rung co bóp cực đỉnh mang tiện ích khôn xiết thông minh kết hợp rung và co bóp mạnh cho người mua cảm giác kích thích, khoái cảm cực đã. Cốc được bề ngoài sở hữu kiểu đế gắn tường lại sở hữu thể xoay one hundred forty five độ làm mọi phong độ được miêu tả và bộc lộ một cách đông đảo nhất. với cơ chế hoạt động linh động âm đạo phony mang thể co bóp miên guy giúp các sextoy nam anh quan hệ sở hữu cảm giác tê mê và khoái lạc. Tần số rung rên cực đã khiến người dùng với được cảm giác giống như được quan hệ mang người thật mà chẳng hề với đồ chơi nhân tạo, Nhưng cũng làm nó trở lên tuyệt vời hơn trong mắt người dùng.

Sản phẩm được ngoài mặt có âm đạo nhái tựa của thiếu nữ trưởng thành đầy quyến rũ, lại hết sức attractive khiến cho các anh khó có thể cưỡng lại được. Việc mô hình âm đạo faux với hình miệng, âm đạo hay lỗ lỗ đít đều là các hàm ý đằng sau cho người mua nó. đặc biệt âm đạo nhái được kiểu dáng mang 12 tần số rung rên, co bóp khiến cho "cậu nhỏ" như bị siết chặt và rạo rực trong niềm vui nâng nâng khó tả, nên việc về đích cũng mau chóng được diễn ra sau ấy.

ví như các anh số đông than vãn các chiếc đèn pin hay âm đạo cầm tay hầu như chỉ cho 1 phong độ "yêu' mà thôi. Thì việc cốc thủ dâm cao cấp NaNo AirRobot-rung co bóp cực đỉnh được mẫu mã có đế hít tường lại mang thể tạo ra được đầy đủ tư thế khoái cảm hơn hẳn các mẫu thường ngày khác. phòng ban này sở hữu thể hít dính vào mọi địa nghe đâu tường nhà, nền nhà, trong nhà tắm hay thành giường là điều thuận tiện mà ko phải mất quá phổ quát công sức. Hơn nữa chất liệu silicone để khiến cho ra nó cũng cực kỳ mềm