เรียนรู้การใช้งาน Panasonic HMI

เรียนรู้การใช้งาน Panasonic HMI

ดาร์จีลิงเป็นเมืองที่เนินเขาเล็ก ๆ ในรัฐเบงกอลตะวันตกอินเดีย เนินเขาที่อุดมสมบูรณ์, หุบเขาเขียว, สวนชาและมุมมองของ Kanchenjunga รวมกันเป็นภูมิทัศน์ที่น่ากลัวของพื้นที่และดึงดูดนักท่องเที่ยวมากมาย นอกเหนือจากสภาพแวดล้อมที่สวยงามมีสิ่งอื่น ๆ อีกมากมายที่จะเห็นในดาร์จีลิง
เริ่มต้นด้วยหนึ่งสามารถไปสำหรับการเดินทางในช่วงเช้าก่อนที่จะฮิลล์ไทเกอร์ซึ่งเป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่นิยมมากที่สุดในดาร์จีลิง มันเป็นประมาณ 11 กิโลเมตรจากดาร์จีลิงที่ระดับความสูง 8,515 ฟุตและเป็นที่รู้จักกันทั่วโลกสำหรับทัศนียภาพที่งดงามของเทือกเขาหิมาลัยช่วงที่พระอาทิตย์ขึ้น จากที่นี่ยอดเขาเอเวอร์เรสจะมองเห็นได้ระหว่างยอด Panasonic HMI  และ Makalu การเดินทางไปยังเนินเขาผ่าน Ghoom ซึ่งเป็นสถานีรถไฟที่สูงที่สุดในโลก Yiga Choeling อารามที่มีชื่อเสียงสำหรับ 4.5 เมตรสูงของภาพ Panasonic HMI  พระพุทธเจ้ายังตั้งอยู่ที่ Ghoom นอก Panasonic HMI เป็นห่วง Batasia นิยม มันเป็นคุณสมบัติของ Panasonic HMI สร้างขึ้นเพื่อช่วยให้รถไฟของเล่นที่จะลงมา 1,000 ฟุตลดลงในระดับความสูงระหว่างดาร์จีลิงและ Ghoom อนุสรณ์สถานสงครามกับทหาร Gorkha ตั้งอยู่ในศูนย์
ดาร์จีลิงในสวนสัตว์เป็นอีกหนึ่งสถานที่ที่ดีที่จะเห็นบางหิมาลัยสัตว์หายากเช่นหมีแพนด้าสีแดงและเสือดาวหิมะ สวนสัตว์ยังมีชื่อเสียงในระดับสากลสำหรับการเพาะพันธุ์การอนุรักษ์สัตว์เหล่านี้และเป็นเพียงคนเดียวของชนิดในประเทศอินเดีย หนึ่งยังสามารถดูเสือไซบีเรียที่นี่ 40 ไร่สวนพฤกษศาสตร์ลอยด์ที่เต็มไปด้วยความหลากหลายของต้นไม้หิมาลัยพืชและดอกไม้และมี hothouses กับช่วงของกล้วยไม้และดอกไม้ที่แปลกใหม่ สวนได้รับการพัฒนาบนเนินเขาสูงชันของเนินเขา