Gặp Peter Pan Siêu Đẹp Trai Trong Phim “pan”

Peter Pan được coi là một trong những truyện hay được các nhà làm phim tại Hollywood nhiều lần chuyển thể. Bộ phim chuyển thể từ truyện kể này năm 2015 được đạo diễn của “Hanna và Anna Karenina” là Joe Wright làm, hứa hẹn sẽ đem tới luồng gió mới cho thể loại phim hay này.


Sự trở lại của một diễn viên trẻ đầy tiềm năng của Hollywood

Peter Pan
Sau khi lùng sục khá lâu cho nhân vật trọng yếu trong “Pan”, hãng Warner Bros cuối cùng đã chính thức đưa ra tài tử nhỏ Levi Miller sẽ đảm nhiệm vai Peter Pan trong bộ phim mới “Pan”. Levi Miller sẽ đem đến hình ảnh về một cậu nhỏ luôn muốn ngừng lại quá trình lớn lên và chỉ cần là một đứa con nít. Đạo diễn Joe Wright của bộ phim hay này đã muốn chọn một ngôi sao trẻ đóng vai Peter Pan để đem lại sự tươi mới cho phim. Do đó, dù Levi Miller chỉ mới có thành tích màn ảnh là vai diễn nhỏ trong 1 tập của series “Terra Nova”, đạo diễn Joe Wright vẫn chọn em. Levi Miller được tạo hình Peter Pan dũng cảm với làn môi mím chặt, đôi mắt chăm chăm chiếu thẳng về phía trước và tay giữ chặt thanh kiếm. Đạo diễn đã tuyển chọn khá nhiều các diễn viên trẻ có độ tuổi thích hợp tại Anh trước khi tìm được Levi Miller. Cậu bé đã tương xứng với mọi kỳ vọng của đạo diễn.


Chuyện phim hấp dẫn hơn

Peter Pan
Peter Pan

Bộ phim chuyển thể từ truyện cổ Peter Pan có tên “Pan” sẽ có nội dung đặc sắc hơn so với nguyên tác. Bộ phim chiếu rạp này lấy mốc thời gian chính là Thế chiến II, tác phẩm kể về một đứa bé côi cút tên Pater Pan bị băng cướp bắt cóc và chở đến vùng Neverland huyền thoại. Tại nơi đây, Pan khám phá ra mình chính là người được trao nhiệm vụ cứu thoát mảnh đất khỏi tên cướp biển Blackbeard. Lúc này, Peter Pan và thuyền trưởng Hook vẫn là bạn bè nhưng lúc sau, họ trở thành kẻ đối đầu như nhiều người từng biết. Tại Neverland, Peter Pan cảm nhận những niềm hạnh phúc và cả nguy hiểm to lớn, để rồi lúc sau trở thành người hùng đáng yêu như cái tên của chú. Điều thay đổi hay ho nhất nhất trong bộ phim hay “Pan” là công chúa da đỏ Tiger Lily trong câu chuyện gốc lại do người đẹp Rooney Mara, một người da trắng đảm nhiệm. Còn kẻ xấu Blackbeard lại có hình ảnh khá vui nhộn với đầu trụi tóc, râu ria tua tủa và không hề trông gian ác mà lại khá thân thiện. Còn anh chàng James Hook thì lại trông rất đẹp trai.


Hình ảnh mới từ ngôi sao Hugh Jackman

Peter Pan

Tuy Peter Pan là nhân vật chủ chốt của phim chiếu rạp “Pan” nhưng vai Blackbeard do ngôi sao Hugh Jackman đảm nhiệm lại là người tạo sự nổi bật khi đoạn phim giới thiệu ban đầu được tung ra. Hugh Jackman diễn với sự biến hóa mạnh mẽ của mình. Trong các phim trước đây có sự xuất hiện của nhân vật này như bộ phim hay “Pirates of the Caribbean” thì Blackbeard trụi tóc của Hugh Jackman trở nên độc đáo hơn hẳn. Dù là một nhân vật phản diện nhưng Blackbeard sẽ khiến khán giả đến rạp chiếu phim bất ngờ với những rung động còn bí mật với Peter Pan. Ngoài Hugh Jackman, “Pan” còn hội tụ của nhiều ngôi sao khác như Garrett Hedlund, Rooney Mara, Amanda Seyfried, Cara Delevingne.


Khán giả tại Việt Nam sẽ được chiêm ngưỡng “Pan” vào ngày 24/7/2015. Mua vé và tham khảo lịch chiếu phim rạp tại cụm rạp chiếu phim Galaxy Cine trên toàn quốc hoặc tại website của Galaxy Cine.