“magic Mike Xxl” - Phim Hay Nhất Về Những “trai Nhảy”

Năm 2012, tác phẩm “Magic Mike” dã gây sốt với doanh thu 167 triệu USD. Và vào năm nay, phần nối tiếp mang “Magic Mike XXL” sẽ được chiếu vào ngày 3/7. “Magic Mike XXL” được coi là bộ phim hay nhất về những nam vũ công thoát y với ý nghĩa đầy rung động chẳng thua phần trước.


Những điệu nhảy tuyệt vời của dàn diễn viên đẹp

Magic Mike XXL

Bộ phim mới “Magic Mike XXL” chủ yếu cho thấy cuộc sống 3 năm sau của nghề vũ công thoát y với quyết định rũ được được quá khứ. Hot boy Micheal lúc này đã rời khỏi sàn nhảy vũ công thoát y. Tuy nhiên, một ngày nọ, các vũ công thoát y trong nhóm của Micheal lại nảy ra ý định lên đường biểu diễn một buổi giao lưu của các vũ công nam ở Myrtle Beach và diễn lần cuối cùng. Đội này đã kết bạn thêm một số người mới cũng đầy những điều bất ngờ. Thế là, Micheal và các “trai nhảy” trong băng của anh đã trình diễn những chuỗi điệu nhảy mới đầy gợi cảm. Cứ tưởng lả đã chấm dứt nhưng Michael và những người đồng hành lại khát khao mang đến người xem những vũ điệu điêu luyện và gợi cảm. Bên cạnh đó, cũng không thể không kể đến sự thu hút của những vẻ mặt đầy đẹp trai. Sàn nhảy cuồng nhiệt, ánh sáng lung linh và nhạc tuyệt vời cũng sẽ là những chi tiết khiến”magic Mike XXl” là những bộ phim hay nhất về những “trai nhảy”.


Một điều thần kỳ từ các phấn đấu

Magic Mike XXL

Nhiều bộ phim từng hot của Hollywood đang được làm phần kế tiếp như một hướng đi mới trong năm 2015. Do đó, bộ phim chiếp rạp “Magic Mike XXL” đã gây sự chú ý với dàn hot boy có nghề vũ công thoát y và chuyện phim đẹp. Nó đáng được xếp vào danh sách những phim hay nhất về đề tài này. Phần một “Magic Mike” đã thành công lớn khi thu được 167 triệu USD trên khắp thể giới trong khi chỉ được làm phim với vỏn vẹn 7 triệu USD. Rất nhiều nhà phê bình đã mong đợi “Magic Mike XXL” sẽ lặp lại điều kì diệu như năm 2012. Các “trai nhảy” Michael, Ken, Adam, Big Dick và Richie với cơ thể cơ bắp siêu gợi cảm sẽ cống hiến một buổi hòa âm có một không hai cho khán giả. Với nội dung hấp dẫn, “Magic Mike XXL” được nhận địnnh là một bộ phim hay nên xem trong năm nay.


Chiêm ngưỡng lại với dàn tài tử hot nhất

Magic Mike XXL

Những mỹ nam của “Magic Mike” sẽ không ngừng phô diễn khả năng diễn xuất xuất sắc của mình, nỗ lực cho thành công của “Magic Mike XXL”. Có một điều hơi tiếc là hot boy Matthew McConaughey đã từ chối tham dự trong phần sau sau giải Oscar. Tuy vậy, những ngôi sao của bộ phim như Channing Tatum, Matthew Bomer, Joe Manganiello, Kevin Nash và Adam Rodriguezo và các tài năng mới xuất hiện như Amber Heard, Elizabeth Banks, Jada Pinkett Smith, Andie MacDowell và Donald Glover vẫn sẽ tiếp tục mang đến cho người xem những điệu nhảy tuyệt vời, đảm bảo “Magic Mike XXL” không hề bớt tuyệt vời hơn so với phần trước. Bộ phim tình cảm hay này chắc chắn sẽ mang lại những cảm xúc mới lạ cho công chúng. Hơn nữa, tài tử Channing Tatum cũng chính là người tham gia sáng tạo kịch bản cũng như đóng vai trò đồng sản xuất. Với sự luyện tập gian khổ của cả ekip, bộ phim hay nhất về vũ điệu thoát y “Magic Mike XXL” chắc chắn sẽ rất tuyệt vời, lập tiếp điều kì diệu như phần trước.


Fan tại Việt Nam sẽ được thấy “Magic Mike XXL” vào ngày 3/7/2015. Đặt vé và xem lịch chiếu phim rạp tại cụm rạp chiếu phim Galaxy Cine trên toàn quốc hoặc tại website của Galaxy Cine.