Xem Dàn Trai Đẹp Trong “magic Mike Xxl”

Phần tiếp theo của phim “Magic Mike” gây tiếng vang năm 2012 có tên “Magic Mike XXL” sẽ quay lại khán giả vào ngày 3/7. Các tài tử sẽ cho thấy những bước nhảy đầy mê hồn và lồng vào đó là tình yêu đầy rung động không kém phần đầu. “Magic Mike XXL” được xem là một trong những phim hay Mỹ mà bất cứ ai cũng không nên không thưởng thức trong năm 2015.


Ngắm dàn diễn viên đẹp trình diễn các điệu nhảy quyến rũ

Magic Mike XXL

Trong phần nối tiếp, chuyện phim của bộ phim hay Mỹ “Magic Mike XXL” cũng tập trung diễn tả đời sống 3 năm sau của các chàng chàng hot boy. Trong đó, Micheal đã giải nghệ và sống bình thường như lúc trước. Ngày nọ, các chàng hot boy trong đội của anh lên đường biểu diễn một buổi giao lưu của các vũ công nam ở Myrtle Beach, cũng sẽ là show diễn cuối cùng của họ. Hội nghỉ chân ở Jacksonville và Savannah để kết bạn một số người mới. Cũng vào lúc này, Micheal và các vũ công nam trong băng đã cho thấy được nhiều vũ đạo mới. Họ thay đổi để trông thật tuyệt vời hơn và nhất là quyết tâm thoát khỏi được được chuyện cũ. Michael và những bạn đồng hành sẽ đem đến khán giả sự đầy hớp hồn của những điệu nhảy điêu luyện cùnggương mặt đầy góc cạnh. Cũng không thể không nói đến cảnh sàn nhảy hoang dại, ánh sáng kỳ ảo và nhạc hay khiến tác phẩm thật thu hút.


Hy vọng một điều thú vị như phần 1 năm 2012

Magic Mike XXL

Bộ phim hay Mỹ “Magic Mike” đã gây sốt năm 2012 với một tác phẩm đầy rung động về dàn trai đẹp theo nghề vũ công thoát y. Bộ phim chiếu rạp về đề tài này đã thành công ngoài mong đợi khi kiếm được 167 triệu USD trên khắp thể giới mà mức sản xuất chỉ vỏn vẹn 7 triệu USD. Vì vậy, phần phim mới “Magic Mike XXL” đang rất được mong đợi lặp lại kì tích như phần sau năm 2012. Fan hâm mộ sẽ lại trở nên thu hút với những thân hình sáu múi siêu nóng bỏng của các chàng hot boy Michael, Ken, Adam, Big Dick và Richie. Họ sẽ cống hiến một bữa tiệc âm nhạc thú vị của mình cho khán giả. Những bộ phim hành động hay hoặc phim viễn tưởng hay của thị trường Mỹ xem chừng sẽ phải dè chừng bộ phim mới về chủ đề tình cảm này, dù nó vẫn có chi phí sản xuất nhỏ như lần trước. Tuy nhiên, với chuyện phim đặc sắc, “Magic Mike XXL” chắc chắn sẽ gây tiếng vang trong năm nay.


Sự cống hiến của nhiều diễn viên chất lượng

Magic Mike XXL

Dàn tài tử với kinh nghiệm diễn xuất tuyệt vời sẽ tiếp tục cống hiến cho kỳ tích của “Magic Mike XXL” trong năm 2015. Hơi đáng tiếc khi hot boy Matthew McConaughey từ chối tham dự trong phần kế này. Tuy thế, ekip đều đảm bảo “Magic Mike XXL” không hề bớt thú vị hơn so với phần phim trước. Những trai đẹp của tác phẩm như Channing Tatum, Matthew Bomer, Joe Manganiello, Kevin Nash và Adam Rodriguezo vẫn sẽ không ngừng sự nóng bỏng của mình, đem đến cho fan những bước nhảy tuyệt vời. Rất nhiều tải năng trẻ tài năng như Amber Heard, Elizabeth Banks, Jada Pinkett Smith, Andie MacDowell và Donald Glover cũng sẽ đóng góp trong bộ phim chiếu rạp “Magic Mike XXL”. Đặc biệt, nam diễn viên Channing Tatum cũng là đồng tác giả kịch bản và cũng là sản xuất của bộ phim hay Mỹ này. Với sự khổ luyện của cả dàn diễn viên, hy vọng Magic Mike XXL” sẽ lại đem về nhiều điều thần kì như phần trước vào năm 2012.


Chiêm ngưỡng “Magic Mike XXL” vào ngày 3/7/2015 tại cụm rạp chiếu phim Galaxy Cine trên toàn quốc. Khán giả có thể đặt vé và xem lịch chiếu phim rạp tại website của Galaxy Cine.