Ngắm Biệt Đội Hot Boy Trong Phim “magic Mike Xxl”

Phần kế tiếp của phim “Magic Mike” nổi tiếng năm 2012 có tên “Magic Mike XXL” sẽ quay lại fan vào ngày 3/7. Các trai đẹp sẽ trình diễn những bước nhảy đầy sức hút và lồng vào đó là tình yêu đầy cảm động chẳng kém phần một. “Magic Mike XXL” được nhận định là một trong những phim hay Mỹ mà bất cứ ai cũng không nên bỏ qua trong năm nay.


Coi dàn hot boy đẹp biểu diễn các bước nhảy tuyệt vời

Magic Mike XXL

Trong phần hai, nội dung của bộ phim hay Mỹ “Magic Mike XXL” cũng chính yếu cho thấy cuộc sống 3 năm sau của các chàng trai đẹp. Trong đó, Micheal đã giải nghệ và sống bình thường như lúc trước. Tình cờ, các vũ công nam trong đội của anh lên đường tham dự một buổi gặp gỡ của các vũ công thoát y ở Myrtle Beach, cũng sẽ là buổi trình diễn cuối cùng của họ. Đội nghỉ ở Jacksonville và Savannah để làm quen một số người mới. Cũng vào lúc này, Micheal và các chàng hot boy trong hội đã biểu diễn được nhiều điệu nhảy mới. Họ trở nên đầy hớp hồn hơn và nhất là quyết định quên được chuyện không vui cũ. Michael và những người đồng hành sẽ cống hiến khán giả sự tuyệt vời của những vũ điệu điêu luyện cùngkhuôn mặt đầy đẹp trai. Cũng không thể không nhắc đến bối cảnh sàn nhảy sôi động, ánh sáng rực rỡ và nhịp điệu hay giúp phim thật thu hút.


Mong đợi một điều kì diệu như phần 1 năm 2012

Magic Mike XXL

Bộ phim hay Mỹ “Magic Mike” đã gây sốt năm 2012 với một tác phẩm cảm động về dàn trai đẹp làm nghề vũ công thoát y. Bộ phim chiếu rạp về chủ đề này đã rất xuất sắc khi kiếm được 167 triệu USD trên nhiều nước mà mức đầu tư chỉ vỏn vẹn 7 triệu USD. Vì vậy, phần phim mới “Magic Mike XXL” đang rất được mong đợi lặp lại điều thú vị như phần hai nhiều năm trước. Khán giả sẽ không ngừng trở nên phát sốt với những thân hình cơ bắp siêu tuyệt vời của các vũ công nam Michael, Ken, Adam, Big Dick và Richie. Họ sẽ mang đến một bữa tiệc âm nhạc đặc sắc của mình cho người hâm mộ. Những bộ phim hành động hay hoặc phim viễn tưởng hay của phim Mỹ xem chừng sẽ phải lưu ý bộ phim mới về chủ đề tình cảm này, dù nó vẫn có mức chi nhỏ như bộ phim trước. Tuy thế, với câu chuyện đặc sắc, “Magic Mike XXL” chắc chắn sẽ thật thành công trong năm 2015.


Sự cống hiến của các nam diễn viên chất lượng

Magic Mike XXL

Dàn hot boy với năng lực diễn xuất tuyệt vời sẽ tiếp tục phấn đấu cho kỳ tích của “Magic Mike XXL” trong năm 2015. Hơi thiếu sót khi nam diễn viên Matthew McConaughey từ chối đóng trong phần kế này. Tuy vậy, nhà sản xuất đều cho rằng “Magic Mike XXL” không hề bớt tuyệt vời hơn so với phần đầu. Những ngôi sao của phim như Channing Tatum, Matthew Bomer, Joe Manganiello, Kevin Nash và Adam Rodriguezo vẫn sẽ tiếp tục sự gợi cảm của mình, đóng góp cho người xem những điệu nhảy tuyệt vời. Rất nhiều diễn viên mới như Amber Heard, Elizabeth Banks, Jada Pinkett Smith, Andie MacDowell và Donald Glover cũng sẽ tham dự trong bộ phim chiếu rạp “Magic Mike XXL”. Đặc biệt, nam diễn viên Channing Tatum cũng là tham gia vào việc viết kịch bản và đảm nhiệm vai trò sản xuất của bộ phim hay Mỹ này. Với sự luyện tập gian khổ của cả đoàn, chắc rằng Magic Mike XXL” sẽ lại đem về nhiều điều thần kì như phần trước vào năm 2012.


Coi “Magic Mike XXL” vào ngày 3/7/2015 tại cụm rạp chiếu phim Galaxy Cine trên toàn quốc. Fan có thể mua vé và coi lịch chiếu phim rạp tại website của Galaxy Cine.