Ngắm Dàn Nam Diễn Viên Trong Phim “magic Mike Xxl”

Phần kế tiếp của tác phẩm “Magic Mike” nổi tiếng năm 2012 có tên “Magic Mike XXL” sẽ tái xuất người xem vào ngày 3/7. Các “trai nhảy” sẽ cho thấy những bước nhảy đầy sức hút và lồng vào đó là tình yêu đầy rung động không thua phần một. “Magic Mike XXL” được nhận định là một trong những phim hay Mỹ mà bất cứ ai cũng không được không xem trong năm 2015.


Xem dàn trai đẹp biểu diễn các điệu nhảy nóng bỏng

Magic Mike XXL

Trong phần hai, chuyện phim của bộ phim hay Mỹ “Magic Mike XXL” cũng tập trung diễn tả đời sống 3 năm sau của những chàng chàng hot boy. Trong đó, Micheal đã giải nghệ và sống bình thường như lúc trước. Ngày nọ, các chàng hot boy trong nhóm của anh lên đường tham dự một buổi giao lưu của các vũ công thoát y ở Myrtle Beach, cũng sẽ là show diễn cuối cùng của họ. Hội nghỉ lại ở Jacksonville và Savannah để làm quen một số người mới. Cũng vào lúc này, Micheal và các chàng hot boy trong đội đã thể hiện được nhiều điệu nhảy mới. Họ thay đổi để trông thật gợi cảm hơn và nhất là nỗ lực thoát khỏi được được quá khứ. Michael và những người cùng đội sẽ đem đến khán giả sự tuyệt vời của những vũ đạo xuất sắc cùnggương mặt đầy đẹp trai. Cũng không thể không bàn đến tạo hình sàn nhảy hoang dại, ánh sáng kỳ ảo và nhịp điệu tuyệt vời giúp phim thật thu hút.


Chờ đợi một điều kì diệu như phần đầu tiên năm 2012

Magic Mike XXL

Bộ phim hay Mỹ “Magic Mike” đã gây sốt năm 2012 với một bộ phim đẹp về dàn trai đẹp theo đuổi nghề vũ công thoát y. Bộ phim chiếu rạp về chủ đề này đã gây ngạc nhiên khi có doanh thu 167 triệu USD trên nhiều nước mà mức đầu tư chỉ vỏn vẹn 7 triệu USD. Vì thế, phần phim mới “Magic Mike XXL” đang rất được mong đợi lặp lại điều thú vị như phần hai 3 năm trước. Fan hâm mộ sẽ tiếp tục trở nên bị hớp hồn với những cơ thể đẹp siêu tuyệt vời của các trai đẹp Michael, Ken, Adam, Big Dick và Richie. Họ sẽ mang đến một màn vũ đạo hay ho của mình cho người hâm mộ. Những bộ phim hành động hay hoặc phim viễn tưởng hay của thị trường Mỹ xem chừng sẽ phải chú ý bộ phim mới về chủ đề tình cảm này, dù nó vẫn có mức đầu tư nhỏ như phần trước. Tuy vậy, với chuyện phim đẹp, “Magic Mike XXL” chắc chắn sẽ thật thành công trong năm nay.


Sự hết mình của nhiều diễn viên tài ba

Magic Mike XXL

Dàn diễn viên với kinh nghiệm diễn xuất đã được công nhận sẽ tiếp tục phấn đấu cho danh tiếng của “Magic Mike XXL” trong năm 2015. Hơi tiếc khi diễn viên Matthew McConaughey từ chối tham dự trong phần hai này. Tuy nhiên, nhà làm phim đều cho rằng “Magic Mike XXL” không hề bớt hay ho hơn so với phần phim trước. Những diễn viên của phim như Channing Tatum, Matthew Bomer, Joe Manganiello, Kevin Nash và Adam Rodriguezo vẫn sẽ không dừng lại sự quyến rũ của mình, đem đến cho khán giả những vũ điệu nóng bỏng. Rất nhiều tải năng mới như Amber Heard, Elizabeth Banks, Jada Pinkett Smith, Andie MacDowell và Donald Glover cũng sẽ tham gia trong bộ phim chiếu rạp “Magic Mike XXL”. Đặc biệt, trai đẹp Channing Tatum cũng là tham gia vào việc viết kịch bản và đảm nhiệm vai trò sản xuất của bộ phim hay Mỹ này. Với sự khổ luyện của cả dàn diễn viên, mong rằng Magic Mike XXL” sẽ lại mang về nhiều kỉ lục như phần một vào năm 2012.


Thưởng thức “Magic Mike XXL” vào ngày 3/7/2015 tại cụm rạp chiếu phim Galaxy Cine trên toàn quốc. Khán giả có thể mua vé và tham khảo lịch chiếu phim rạp tại website của Galaxy Cine.