“magic Mike Xxl” - Phim Hay Nhất Về Những Vũ Công Thoát Y

Năm 2012, bộ phim “Magic Mike” dã tạo tiếng vang với doanh thu 167 triệu USD. Và vào năm 2015, Phần sau mang “Magic Mike XXL” sẽ được chiếu vào ngày 3/7. “Magic Mike XXL” được coi là bộ phim hay nhất về những vũ công thoát y với ý nghĩa đẹp không kém phần đầu.


Những vũ điệu nóng bỏng của dàn diễn viên đẹp

Magic Mike XXL

Bộ phim mới “Magic Mike XXL” chủ yếu nói về cuộc sống 3 năm sau của những vũ công thoát y với quyết tâm rũ bỏ được chuyện không vui cũ. Hot boy Micheal lúc này đã bỏ nghề vũ công thoát y. Tuy nhiên, ngày nọ, các vũ công nam trong đội của Micheal lại có ý định lên đường biểu diễn một buổi gặp mặt của các vũ công thoát y ở Myrtle Beach và diễn lần cuối cùng. Hội này đã kết bạn thêm một số người mới cũng đầy hay ho. Thế là, Micheal và các vũ công nam trong băng của anh đã diễn những loạt bước nhảy mới đầy nóng bỏng. Cứ nghĩ lả đã dừng nhưng Michael và những người trong nhóm lại cố gắng đem đến khán giả những bước nhảy dẻo dai và tuyệt vời. Ngoài ra, cũng không thể không nói đến sự thu hút của những vẻ mặt đầy góc cạnh. Sàn nhảy cuồng nhiệt, ánh sáng rực rỡ và nhịp điệu tuyệt vời cũng sẽ là những lý do giúp”magic Mike XXl” trở thành những bộ phim hay nhất về vũ điệu thoát y.


Một điều kì diệu từ những nỗ lực

Magic Mike XXL

Nhiều bộ phim từng hot của Hollywood đang được làm phần tiếp theo như một xu hướng mới trong năm nay. Vì thế, bộ phim chiếp rạp “Magic Mike XXL” đã gây sự chú ý với dàn trai đẹp làm nghề vũ công thoát y và chuyện phim đầy rung động. Nó đáng được xếp vào danh sách những phim hay nhất về đề tài này. Phần đầu “Magic Mike” đã thành công lớn khi có doanh thu 167 triệu USD trên khắp thể giới trong khi chỉ được làm phim với vỏn vẹn 7 triệu USD. Rất nhiều khán giả đã kỳ vọng “Magic Mike XXL” sẽ mang lại điều kì diệu như năm 2012. Các vũ công thoát y Michael, Ken, Adam, Big Dick và Richie với thân hình sáu múi siêu tuyệt vời sẽ mang đến một show cuối cùng xuất sắc cho fan hâm mộ. Với chuyện phim đặc sắc, “Magic Mike XXL” được xem là một bộ phim hay nên xem trong năm 2015.


Chiêm ngưỡng lại với dàn nam diễn viên nóng bỏng

Magic Mike XXL

Các nam diễn viên của “Magic Mike” sẽ không ngừng chứng minh kinh nghiệm diễn xuất sắc sảo của mình, đóng góp cho danh tiếng của “Magic Mike XXL”. Có một chuyện hơi buồn là nam diễn viên Matthew McConaughey đã không tham gia trong phần kế tiếp sau giải Oscar. Tuy thế, những diễn viên của tác phẩm như Channing Tatum, Matthew Bomer, Joe Manganiello, Kevin Nash và Adam Rodriguezo và các diễn viên mới gia nhập như Amber Heard, Elizabeth Banks, Jada Pinkett Smith, Andie MacDowell và Donald Glover vẫn sẽ tiếp tục đem đến cho fan hâm mộ những vũ điệu đầy hớp hồn, chắc rằng “Magic Mike XXL” không hề bớt thú vị hơn so với phần đầu. Bộ phim tình cảm hay này chắc chắn sẽ đem lại những cảm xúc mới lạ cho khán giả. Hơn nữa, diễn viên Channing Tatum cũng chính là người tham dự vào việc sáng tạo kịch bản cũng như đảm nhiệm vai trò đồng sản xuất. Với sự nỗ lực luyện tập của cả đoàn, bộ phim hay nhất về những vũ công thoát y “Magic Mike XXL” chắc chắn sẽ rất xuất sắc, lập tiếp điều thần kì như phần trước.


Khán giả tại Việt Nam sẽ được xem “Magic Mike XXL” vào ngày 3/7/2015. Đặt vé và xem lịch chiếu phim rạp tại cụm rạp chiếu phim Galaxy Cine trên toàn quốc hoặc tại website của Galaxy Cine.