“magic Mike Xxl” - Phim Hay Nhất Về Những Vũ Công Thoát Y

Năm 2012, bộ phim “Magic Mike” dã làm nên điều kì diệu với doanh thu 167 triệu USD. Và vào năm 2015, phần kế tiếp có tên “Magic Mike XXL” sẽ được chiếu vào ngày 3/7. “Magic Mike XXL” được coi là bộ phim hay nhất về những nam vũ công thoát y với ý nghĩa sâu sắc không kém phần trước.


Những bước nhảy nóng bỏng của dàn diễn viên đẹp

Magic Mike XXL

Bộ phim mới “Magic Mike XXL” chính yếu nói về đời sống 3 năm sau của những vũ công thoát y với quyết tâm thoát khỏi được được quá khứ. Mỹ nam Micheal lúc này đã rời khỏi sàn nhảy vũ công thoát y. Tuy thế, ngày nọ, các trai đẹp trong đội của Micheal lại muốn lên đường biểu diễn một hội nghị của các trai đẹp ở Myrtle Beach và trình diễn lần cuối cùng. Hội này đã kết bạn thêm một số người mới cũng đầy thú vị. Thế là, Micheal và các trai đẹp trong đội của anh đã trình diễn những màn bước nhảy mới đầy đặc sắc. Cứ tưởng lả đã ngừng nhưng Michael và những bạn đồng hành lại cố gắng cống hiến fan những vũ điệu điêu luyện và gợi cảm. Bên cạnh đó, cũng không thể không nói đến sự quyến rũ của những gương mặt đầy nam tính. Sàn nhảy sôi động, ánh sáng rực rỡ và âm nhạc tuyệt vời cũng sẽ là những yếu tố khiến”magic Mike XXl” được xếp vào những bộ phim hay nhất về những “trai nhảy”.


Một điều thú vị từ các cống hiến

Magic Mike XXL

Nhiều tác phẩm từng nổi danh của Hollywood đang được làm phần hai như một hướng đi mới trong năm 2015. Do đó, bộ phim chiếp rạp “Magic Mike XXL” đã được chú ý với dàn trai đẹp theo đuổi nghề vũ công thoát y và chuyện phim cảm động. Nó xứng đáng được xếp vào danh sách những phim hay nhất về đề tài này. Phần trước “Magic Mike” đã thành công ngoài mong đợi khi đạt được 167 triệu USD trên thế giới trong khi chỉ được sản xuất với vỏn vẹn 7 triệu USD. Rất nhiều fan đã mong đợi “Magic Mike XXL” sẽ mang về kì tích như 3 năm trước. Các trai đẹp Michael, Ken, Adam, Big Dick và Richie với cơ thể cơ bắp siêu nóng bỏng sẽ đem đến một show cuối cùng hay ho cho người hâm mộ. Với nội dung hấp dẫn, “Magic Mike XXL” xứng đáng là một bộ phim hay nên xem trong năm 2015.


Tái ngộ với dàn nam diễn viên xuất sắc

Magic Mike XXL

Các tài tử của “Magic Mike” sẽ tiếp tục chứng minh kinh nghiệm diễn xuất tuyệt vời của mình, nỗ lực cho thành công của “Magic Mike XXL”. Có một việc khá tiếc là diễn viên Matthew McConaughey đã từ chối tham gia trong phần sau sau giải Oscar. Tuy thế, những diễn viên của tác phẩm như Channing Tatum, Matthew Bomer, Joe Manganiello, Kevin Nash và Adam Rodriguezo và các tài năng mới như Amber Heard, Elizabeth Banks, Jada Pinkett Smith, Andie MacDowell và Donald Glover vẫn sẽ tiếp tục mang về cho fan những bước nhảy nóng bỏng, chắc rằng “Magic Mike XXL” không hề bớt thú vị hơn so với phần một. Bộ phim tình cảm hay này rổi sẽ đem lại những trải nghiệm đặc biệt cho công chúng. Hơn nữa, hot boy Channing Tatum cũng chính là người tham gia viết kịch bản cũng như cũng là đồng sản xuất. Với sự luyện tập gian khổ của cả đoàn, bộ phim hay nhất về vũ điệu thoát y “Magic Mike XXL” chắc chắn sẽ rất tốt, lập tiếp điều kì diệu như phần đầu.


Fan hâm mộ tại Việt Nam sẽ được coi “Magic Mike XXL” vào ngày 3/7/2015. Đặt vé và tham khảo lịch chiếu phim rạp tại cụm rạp chiếu phim Galaxy Cine trên toàn quốc hoặc tại website của Galaxy Cine.