Truyện Cổ Peter Pan Lại Được Chuyển Thể

Sự nổi tiếng củatruyện cổ Peter Pan không bao giờ phai đi cho dù nhân vật này được tác giả J.M. Barrie cho ra đời cách đây hàng thập niên. Và Peter Pan cũng được các hãng phim tại Hollywood ưu ái. Năm 2015, tác phẩm chuyển thể từ câu chuyện này sẽ được đạo diễn Joe Wright chỉ đạo với nhiều thú vị, hứa hẹn là một trong những bộ phim hay nhất của tháng 7.


Chuyện phim được làm mới thật mới lạ

Peter Pan

Theo những điều được trong trailer, “Pan” sẽ có chuyện phim đặc sắc hơn so với nguyên tác. Tác phẩm chuyển thể này sẽ có mốc thời gian chính là Thế chiến II. Nếu so với những bộ phim hay nhất về thời gian này thì “Pan” có vẻ dễ thở hơn. Peter Pan là một em bé côi cút, lại bị một tên bọn cướp tóm được và chở tới vùng đất xa xăm Neverland . Ở nơi đây, cậu bé bỗng nhận ra những niềm hạnh phúc hơn lúc ở chỗ cũ, nhưng cũng không hề thoát khỏi những hiểm nguy to lớn, như thấy rằng mình chính là nhân tố có nhiệm vụ giải cứu Neverland khỏi tên cướp biển Blackbeard. Peter Pan cũng trải nghiệm những buồn bã khi một bạn với em là thuyền trưởng Hook trở thành những kẻ đấu đá nhau. Lúc sau, Peter Pan trở thành người anh hùng lanh lợi nnhư truyện. Bộ phim mới “Pan” cũng có một điều bất ngờ là vị trí của nàng công chúa da đỏ Tiger Lily lại do người đẹp da trắng Rooney Mara diễn xuất. Tên cướp biển Blackbeard, một nhân vật phản diện chính của phim lại có hình thức khá hài hước với quả đầu trọc và có phần khá tình cảm. Thêm vào đó chàng James Hook thì lại trông rất đẹp trai.


Levi Miller - Peter Pan nhí đầy tài năng của Hollywood

Peter Pan
Điều khiến “Pan” trở thành một bộ phim chiếu rạp hay nên xem là sự xuất hiện của tài tử trẻ Levi Miller. Miller chính là tài tử nhí do đạo diễn Joe Wright casting khá lâu. Nhân vật chủ chốt Peter Pan được hãng phim Warner Bros rất mong đợi. Khi hãng công khai xác nhận tài tử nhỏ Levi Miller sẽ đóng vai Peter Pan, khá nhiều người bất ngờ vì Levi Miller chỉ mới có dấu ấn nghệ thuật là sự tham gia trong 1 tập của series “Terra Nova”, cũng không phải là một bộ phim hay nhất hay nổi bật nhất. Tuy nhiên, đạo diễn Joe Wright muốn rằng chú bé sẽ diễn vai một cậu nhỏ mới mẻ khi không hề thích lớn lên và luôn được là một đứa trẻ. Đạo diễn Joe Wright của bộ phim hay này cũng có ý định kiếm một tài tử trẻ để Peter Pan 2015 trở nên tươi mới hơn. Và tạo hình mới của Levi Miller trong vai Peter Pan cũng được tiết lộ với môi mím chặt, mắt chăm chăm hướng về phía trước và cánh tay giữ chặt thanh kiếm, thể hiện sự gan dạ. Joe đã tìm được Levi Miller sau khi bỏ nhiều thời gian và công sức tìm kiếm không ít các tài tử nhỏ có tuổi tương tự tại Anh Quốc.


Hugh Jackman là tạo hình ảnh mới cho “Pan”

Peter Pan

Ngôi sao Hugh Jackman là một nhân tố nổi bật chỉ sau Peter Pan. Sẽ có rất nhiều khán giả đến rạp chiếu phim vì một cướp biển Blackbeard quá thú vị do Hugh Jackman đóng. Anh tạo sự nổi bật với hình ảnh khi poster ban đầu được phát ra. Có thể nói người trọc đầu Blackbeard của anh là nổi bật nhất trong các phim cũ như “Pirates of the Caribbean”. Về sự biến hóa mạnh mẽ của Hugh Jackman trong những bộ phim hay nhất của ông thì không cần phải nói tới. Dù là một kẻ phản diện nhưng Blackbeard sẽ làm “Pan” trở thành một bộ phim hay nên xem với những ẩn dấu về cảm xúc dành cho Peter Pan. Nhiều minh tinh khác như Garrett Hedlund, Rooney Mara, Amanda Seyfried, Cara Delevingne cũng sẽ tham gia trong bộ phim hay “Pan”.


“Pan” sẽ được chiếu cho fan hâm mộ tại Việt Nam vào ngày 24/7/2015. Tham khảo lịch chiếu phim của “Pan” tại cụm rạp chiếu phim hoặc tại website của Galaxy Cine.