“magic Mike Xxl” - Phim Hay Nhất Về Vũ Điệu Thoát Y

Năm 2012, phim “Magic Mike” dã rất thành công với doanh thu 167 triệu USD. Và vào năm 2015, phần kế tiếp có tên “Magic Mike XXL” sẽ được ra rạp vào ngày 3/7. “Magic Mike XXL” được xem là bộ phim hay nhất về những vũ công thoát y với ý nghĩa đầy rung động chẳng kém phần đầu.


Những bước nhảy gợi cảm của dàn tài tử đẹp

Magic Mike XXL

Bộ phim mới “Magic Mike XXL” chính yếu kể về cuộc sống 3 năm sau của vũ điệu thoát y với nỗ lực thoát khỏi được được chuyện cũ. Mỹ nam Micheal lúc này đã rời khỏi sàn nhảy vũ công thoát y. Tuy nhiên, tình cờ, các “trai nhảy” trong đội của Micheal lại muốn lên đường tham gia một hội nghị của các vũ công thoát y ở Myrtle Beach và nhảy lần cuối cùng. Hội này đã kết bạn thêm một số người mới cũng đầy những điều bất ngờ. Thế là, Micheal và các trai đẹp trong đội của anh đã trình diễn những chuỗi điệu nhảy mới đầy thú vị. Cứ nghĩ lả đã chấm dứt nhưng Michael và những người đồng hành lại nỗ lực đem đến người xem những vũ đạo dẻo dai và quyến rũ. Bên cạnh đó, cũng không thể không nói đến sự quyến rũ của những gương mặt đầy góc cạnh. Sàn nhảy sôi nổi, ánh sáng rực rỡ và nhịp điệu tuyệt vời cũng sẽ là những lý do làm”magic Mike XXl” trở thành các bộ phim hay nhất về nghề vũ công thoát y.


Một điều thú vị từ các tài năng

Magic Mike XXL

Nhiều bộ phim từng hot của Hollywood đang được làm phần hai như một phong trào mới trong năm nay. Do đó, bộ phim chiếp rạp “Magic Mike XXL” đã gây sự chú ý với dàn trai đẹp theo đuổi nghề vũ công thoát y và câu chuyện đẹp. Nó đáng được xếp vào một trong những phim hay nhất về đề tài này. Phần một “Magic Mike” đã rất xuất sắc khi kiếm được 167 triệu USD trên khắp thể giới trong khi chỉ được làm phim với vỏn vẹn 7 triệu USD. Rất nhiều fan đã mong đợi “Magic Mike XXL” sẽ mang về điều thú vị như 3 năm trước. Các vũ công thoát y Michael, Ken, Adam, Big Dick và Richie với cơ thể săn chắc siêu tuyệt vời sẽ trình diễn một show cuối cùng thú vị cho khán giả. Với nội dung hấp dẫn, “Magic Mike XXL” được nhận địnnh là một bộ phim hay nên xem trong năm 2015.


Chiêm ngưỡng lại với dàn tài tử xuất sắc

Magic Mike XXL

Những tài tử của “Magic Mike” sẽ trở lại chứng tỏ khả năng diễn xuất xuất sắc của mình, phấn đấu cho kỳ tích của “Magic Mike XXL”. Có một chuyện hơi buồn là diễn viên Matthew McConaughey đã từ chối đóng trong phần kế sau giải Oscar. Tuy nhiên, những ngôi sao của phim như Channing Tatum, Matthew Bomer, Joe Manganiello, Kevin Nash và Adam Rodriguezo và các tài năng mới xuất hiện như Amber Heard, Elizabeth Banks, Jada Pinkett Smith, Andie MacDowell và Donald Glover vẫn sẽ tiếp tục mang đến cho người xem những vũ đạo tuyệt vời, chắc rằng “Magic Mike XXL” không hề bớt thú vị hơn so với phần đầu. Bộ phim tình cảm hay này có lẽ sẽ đem lại những cảm xúc mới lạ cho khán giả. Bên cạnh đó, trai đẹp Channing Tatum cũng chính là người cùng sáng tạo kịch bản cũng như đảm nhiệm vai trò đồng sản xuất. Với sự nỗ lực luyện tập của cả ekip, bộ phim hay nhất về nghề vũ công thoát y “Magic Mike XXL” chắc chắn sẽ rất hoàn hảo, lập tiếp kỳ tích như phần một.


Fan tại Việt Nam sẽ được ngắm “Magic Mike XXL” vào ngày 3/7/2015. Đặt vé và tham khảo lịch chiếu phim rạp tại cụm rạp chiếu phim Galaxy Cine trên toàn quốc hoặc tại website của Galaxy Cine.